ติดตั้งโปรแกรมแบบด่วน!

ขั้นตอนการติดตั้งโปรแกรม เป็นเรื่องน่าเบื่อสำหรับหลายๆคน เพราะค่อนข้างใช้เวลานาน และลุกไปไหนก็ไม่ได้ วันนี้มีเทคนิคช่วยลดขั้นตอน ประหยัดเวลาลงหลายเท่าตัว

คลิกเข้าไปที่เว็บไซต์ ninite.com เว็บไซต์แห่งนี้รวบรวมซอฟแวร์ที่ได้รับการยอมรับมาแล้วทั่้วโลกว่าใช้งานได้ดีเยี่ยม และส่วนใหญ่จะเป็นฟรีแวร์ หรือ ซอฟแวร์โอเพนซอร์สซึ่งดาวโหลดและใช้งานได้ฟรี เพียงทำเครื่องหมายถูกหน้าซอฟแวร์ที่ต้องการ เรียบร้อยแล้วจากนั้นคลิกที่ Get Installer (เก็ต อินสแตลเลอร์) เพื่อดาวโหลดตัวติดตั้งมาใช้งานได้เลย ซึ่งหากติดตั้งด้วยตัวติดตั้งนี้แล้ว จะได้โปรแกรมที่เลือกไว้ทั้งหมด ภายในการติดตั้งเพียงครั้งเดียว

ซอฟแวร์ที่ถูกจัดเตรียมไว้ให้ในที่นี้ ได้รับการอัฟเดทเป็นประจำให้เป็นเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ถูกแบ่งออกเป็นหมวดหมู่ต่างๆ เช่น บราวเซอร์สำหรับใช้งานอินเทอร์เน็ต โปรแกรมสนทนาออนไลน์ โปรแกรมดูหนังฟังเพลง โปรแกรมตัดต่อตกแต่งภาพ โปรแกรมใช้งานด้านเอกสาร, หรือแม้กระทั่งแอนตี้ไวรัส โปรแกรมแชร์ไฟล์ และโปรแกรมอื่นๆที่จำเป็นต่อการทำงาน

ที่นี่เค้ารับประกันครับว่า หลังจากติดตั้งจะไม่มีสปายแวร์ แอดแวร์ หรือ ทูลบาร์แถมไปด้วยจากการติดตั้ง ซอฟแวร์ทุกตัวเป็นภาษากลางคืออังกฤษ และที่เว็บไซต์นี้รับประกันอย่างหนักแน่นที่สุด คือ จะไม่มีการ “คลิก” ระหว่างติดตั้งโปรแกรมทั้งหมด มากกว่า 1 ครั้ง อย่างแน่นอนครับ

Viewed 11745 times by 4632 viewers

adminติดตั้งโปรแกรมแบบด่วน!

Leave a Reply

Your email address will not be published.