ตัดต่อวีดีโอออนไลน์

เว็บแอพพลิเคชั่น มีให้บริการกันหลากหลายรูปแบบมากขึ้น ทั้งแต่งภาพ, พิมพ์งาน, ทำสไลด์โชว์ ออนไลน์ได้ บางคนบอกว่า การตัดต่อวีดีโอผ่านเว็บไซต์ ดูเหมือนจะเป็นเรื่องยาก แต่ตอนนี้มีผู้ให้บริการแล้วครับ

ถึงเว็บไซต์เพื่อนบ้านของ www.jaycut.com แห่งนี้จะปิดให้บริการกันแทบทั้งหมดแล้ว โดยสาเหตุึหลักๆน่าจะเป็นเพราะซอฟแวร์ตัดต่อบนคอมพิวเตอร์นั้น มีให้ใช้บริการกันได้ฟรีและใช้งานง่าย แต่ที่นี่ยังคงให้บริการตัดต่อวีดีโอออนไลน์อยู่ เพราะมีผู้ใช้บริการส่วนหนึ่ง ยังคงต้องการตัดต่อวีดีโอผ่านระบบออนไลน์อย่างง่ายๆอยู่ด้วยนั่นเอง

ให้ดูเป็นแนวความคิดนะครับ ที่นี่สามารถเลือกวีดีโอจากบน youtube หรือผู้ใ้ห้บริการอื่นๆ มาเพื่อใช้ตัดต่อได้ โดยที่ผู้ตัดต่อไม่จำเป็นต้องอัฟโหลดวีดีโอจากในเครื่องตัวเองขึ้นไปตัดเท่านั้น การทำแบบนี้ได้ก็ช่วยลดระยะเวลาในการตัดต่อลงได้มาก เพราะส่วนใหญ่จะหมดไปกับเวลาในการอัฟโหลดนั่นเอง

บริการที่นิยมใช้งานกันมากที่สุดคือการบันทึกภาพและเสียงผ่านทางเว็บแคม จากนั้นก็มาตัดต่อเล็กน้อย ปรับแต่งสีสันหรือเลือกเพิ่มเติมข้อความ เมื่อเสร็จแล้วก็สามารถเลือก Export ไปยัง Youtube ได้เลย โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาอัฟโหลด จากเครื่องของเราเอง

หลายคนอาจจะเคยเห็น คลิปวีดีโอที่วิพากษ์วิจารณ์ประเด็นต่างๆ ในต่างประเทศ ที่อัฟเดทได้เร็วทันใจ ซึ่งก็น่าจะใช้วิธีนี้ในการผลิต เพราะขั้นตอนในการตัดต่อนั้นไม่ยากและใช้เวลาไม่นาน สนใจก็คลิกเข้าไปทดลองใช้งานกันได้ที่ www.jaycut.com  ครับ

Viewed 20457 times by 10732 viewers

adminตัดต่อวีดีโอออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published.